‘Thánh nhát gái‘ Bạn muốn hẹn hò: ‘Tôi chỉ góp ý chứ không chửi MC Quyền Linh như đồn đại‘

15:56 30/07/2017

Những ngày gần đây, chàng trai Nguyễn Văn Tám (33 tuổi, kỹ sư cầu đường đến từ Quảng Trị) với biệt danh do cư dân mạng phong tặng là 'thánh nhát gái', xuất hiện trong chương trình Bạn muốn hẹn hò số 282 đã và đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ mọi người.

 

'Thánh nhát gái' xuất hiện trong chương trình Bạn muốn hẹn hò


Với nét chân chất, thật thà có phần đến ngô nghê, khô khan và không hề biết cách tán gái, thậm chí còn phải cầu cứu MC Quyền Linh bày cách tỏ tình, chàng kỹ sư 33 tuổi đã khiến nhiều người không khỏi bật cười thích thú khi xem chương trình số 282.

Thế nhưng chàng kỹ sư người Quảng Trị này còn nhận được đông đảo sự chú ý từ mọi người hơn bởi ngay sau khi chương trình phát sóng và được chia sẻ rộng rãi trên khắp các trang diễn đàn mạng đã xuất hiện rất nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh cách hành xử của anh trên sóng truyền hình. Quan trọng hơn, ngay giữa tâm bão của dư luận, Văn Tám đã lên tiếng, bày tỏ những suy nghĩ của anh về chương trình cũng như bóc mẽ sự đối xử thiếu công bằng của 2 MC Cát Tường, Quyền Linh.

Văn Tám khẳng định bản thân anh bị 2 MC 'đá xoáy' hơi nhiều trong suốt thời gian tham gia chương trình. Ngoài ra, anh hoàn toàn không hài lòng khi Quyền Linh và Cát Tường giục mình tỏ tình với bạn gái trong lần đầu gặp gỡ khi bản thân chưa chuẩn bị tâm lý. Và để tăng thêm kịch tính cho chương trình, Quyền Linh và Cát Tường còn gợi ý anh quỳ xuống cầu hôn cô gái cùng tham gia Bạn muốn hẹn hò với anh khiến chàng kỹ sư hết sức ngỡ ngàng. Những chia sẻ của anh được nhiều khán giả đồng tình và chia sẻ trực tiếp lên trang fanpage Bạn muốn hẹn hò, tuy nhiên không lâu sau những bình luận này đã bị ẩn đi.


Hình ảnh của chàng kỹ sư tại chương trình


Phát sóng đã gần 300 tập với không ít ồn ào nhưng có lẽ đây là lần đầu tiên Bạn muốn hẹn hò bị người chơi bức xúc, lên tiếng phàn nàn về cách hành xử và thái độ của 2 MC. Chính vì vậy Văn Tám đang là nhân vật nhận được dư luận quan tâm trong những ngày qua.

Liên hệ với chàng kỹ sư 33 tuổi, anh cho biết bản thân không quá bận tâm tới những lời chỉ trích từ phía cư dân mạng bởi thời gian rảnh anh dành để đi làm còn lại mọi chuyện ai muốn nghĩ sao thì nghĩ. Hơn nữa chương trình có cắt một số đoạn và có sự xuất hiện của việc bất đồng ngôn ngữ vùng miền nên nhiều người xem không hiểu được sâu sắc.

Nói về chuyện phàn nàn 2 MC, Văn Tám khẳng định đó chỉ là một sự góp ý: 'Mình nói lịch sự chứ đâu có chửi 2 MC, gọi là góp ý cho chương trình tốt lên thôi. Nhiều khi người ta lần đầu lên sân khấu lớn nên bỡ ngỡ và run, nếu xoáy quá hóa ra làm cho họ bối rối không biết nói gì. Mình chưa nói xong thì đã cắt ngang lời mình. Nhưng đó là 2 MC làm chương trình nên họ muốn dẫn dắt tới sự hấp dẫn của tình yêu còn mình thì mình suy nghĩ khác.

Tuy nhiên mình không bao giờ đi phản cảm với Quyền Linh và Cát Tường, mình rất vui khi chương trình đã sắp xếp cho mình được gặp 2 anh chị MC. Còn mình thấy góp ý như vậy cũng bình thường, chắc 2 MC sẽ hiểu và thông cảm cho mình vì thực sự mình chân chất nên không việc gì mình phải hổ thẹn và sợ nói vậy làm phật ý Quyền Linh và Cát Tường'.


Chàng trai cho biết chỉ góp ý, không phải 'chửi' MC như nhiều người nghĩ. Ảnh: NVCC


Chia sẻ thêm về cảm nhận trong tình yêu sau khi tham gia Bạn muốn hẹn hò, chàng trai người Quảng Trị cho hay: 'Nếu là lương duyên sắp đặt thì cần 2 người phải cùng nhìn về một hướng, còn để tạo nên một cặp khác biệt nhau hoàn toàn sẽ rất khó. Chuyện tình cảm có lẽ không ép buộc được, cứ để mọi thứ thuận theo tự nhiên sẽ hay hơn. Nói chung hãy để định mệnh sắp đặt. Ép dầu ép mỡ chứ ai nỡ ép duyên bao giờ'.

Khi được hỏi về đời sống tình cảm hiện tại, Văn Tám cho biết anh không muốn công khai chuyện riêng tư nên xin phép được giữ im lặng trong vấn đề này.

Khánh Linh / baodatviet.vn

hat sen hue