Trượt giải Nhân vật của năm nhưng Phan Đăng Nhật Minh vẫn được chú ý nhất nhờ điều này!

03:21 08/09/2017

‘Thánh Google’ sau chiến thắng tại Đường lên đỉnh Olympia trượt giải dù được nhiều khán giả kì vọng sẽ trở thành Nhân vật của năm trong giải thưởng Ấn tượng VTV 2017.

Phan Đăng Nhật Minh, Hoàng Xuân Vinh, Công Vinh và Hồ Đắc Thanh Chương và 44 thầy giáo trường TH Tri Lễ chính là những nhân vật được đề cử trong hạng mục Nhân vật của năm nằm trong giải thưởng VTV Awards 2017.

Nhật Minh được kì vọng sẽ trở thành người trẻ tuổi nhất nhận giải thưởng uy tín từ VTV, đặc biệt là sau phần thể hiện xuất sắc của cậu trong chung kết Đường lên đỉnh Olympia 2017. Thế nhưng, cậu học trò Quảng Trị đã vuột mất cơ hội nắm giữ chiếc cúp Nhân vật của năm, giải thưởng này thuộc về 44 thầy giáo trường TH Tri Lễ.

Nhân vật được đề cử ở hạng mục Nhân vật của năm cùng Ánh Viên, Hồ Đắc Thanh Chương, Hoàng Xuân Vinh, Công Vinh

Việc Phan Đăng Nhật Minh trượt giải khiến nhiều người hâm mộ anh chàng có chút buồn song vẫn không quá bất ngờ, đồng thời thừa nhận Nhân vật của năm với chiến thắng của 44 thầy giáo trường TH Tri Lễ là hoàn toàn thuyết phục.

Và mặc dù trượt giải Nhân vật của năm nhưng ‘thánh Google' vẫn khiến những người hâm mộ mình được một phen cười thỏa chí khi lần đầu tiên thấy cậu ‘xóa bỏ gương mặt lạnh' khi lên sóng truyền hình. Cụ thể, trong phần giao lưu trước giờ G, khi MC tiếp cận Nhật Minh để phỏng vấn, anh chàng vẫn giữ vẻ mặt ‘hằm hằm' đặc trưng khiến nữ MC phải lập tức ‘gài' Nhật Minh bằng một đề nghị thú vị.

Nhật Minh vẫn với vẻ lạnh lùng thường thấy trong phần giao lưu trên thảm đỏ

Truot giai Nhan vat cua nam nhung Phan Dang Nhat Minh van duoc chu y nhat nho dieu nay! - Anh 3

Nữ MC đề nghị Nhật Minh hãy ‘nở một nụ cười thật tươi' và chào khán giả truyền hình, thay vì giữ vẻ mặt khó thường thấy. Thật bất ngờ, quán quân Đường lên đỉnh Olympia 2017 đã thoải mái chấp nhận đề nghị này. Trong vòng một nốt nhạc, Nhật Minh trở thành nam sinh thực thụ và nở nụ cười chào khán giả cùng bàn tay để kí hiệu chữ V xì-tin.

Truot giai Nhan vat cua nam nhung Phan Dang Nhat Minh van duoc chu y nhat nho dieu nay! - Anh 4

Nữ MC diễn lại vẻ mặt thường thấy của Nhật Minh

Truot giai Nhan vat cua nam nhung Phan Dang Nhat Minh van duoc chu y nhat nho dieu nay! - Anh 5

Và cậu bạn lần đầu nở nụ cười với tất cả rồi đây!

Truot giai Nhan vat cua nam nhung Phan Dang Nhat Minh van duoc chu y nhat nho dieu nay! - Anh 6

Sau đó vài giây thì lại... thế này!

Gương mặt lạnh lùng trước đây đã được thay thế bằng nụ cười lần đầu tiên xuất hiện trên sóng truyền hình của ‘thánh Google' khiến nhiều người thích thú. Và vì vậy, dù anh chàng không may mắn nhận giải Nhân vật của năm nhưng đã trở thành tâm điểm bàn luận của đông đảo người theo dõi lễ trao giải VTV Awards tối qua.

Nguồn: Tài Teen Baodatviet.vn

 

hat sen hue