Giải Bóng đá “Tứ hùng- Siêu cup Quảng Trị toàn quốc 2017” lần thứ I

14:31 03/08/2017

Trong 2 ngày 8-9/7/2017, tại TP. Đông Hà, CLB Doanh nhân Tiên Phong, Báo Quảng Trị, Shop Thể thao Tiến Hà Sport, Shop Pro và một số đơn vị, công ty, doanh nghiệp phối hợp tổ chức Giải Bóng đá “Tứ hùng- Siêu cup Quảng Trị toàn quốc 2017” lần thứ I.

Ban tổ chức trao Cúp vô địch, HCV cho đội bóng Quảng Trị- Sài Gòn


 
Giải Bóng đá “Tứ hùng- Siêu Cup Quảng Trị toàn quốc 2017” lần thứ I được tổ chức theo hình thức xã hội hóa, với mục đích tạo sân chơi lành mạnh, đoàn kết giữa các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân là đồng hương Quảng Trị trên toàn quốc.


Nhiều cảm xúc thăng hoa bên trái bóng tròn

 
Tạo sân chơi thiết thực và ý nghĩa cho các cầu thủ bóng đá là người Quảng Trị trên khắp mọi miền đất nước có dịp tranh tài, giao lưu bóng đá ngay trên chính mảnh đất Quảng Trị; đem đến cho những người yêu thích, hâm mộ bóng đá những ngày hội bóng đá sôi nổi, hấp dẫn; và cũng là dịp để những người con xa quê góp một phần giúp đỡ những học sinh nghèo gặp hoàn cảnh khó khăn.
 
Giải Bóng đá “Tứ hùng- Siêu Cup Quảng Trị toàn quốc 2017” lần thứ I quy tụ 4 đội bóng, với hơn 60 cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp, bóng đá “phủi”, phong trào là người Quảng Trị đang sinh sống, học tập và công tác trên các tỉnh, thành phố trong cả nước.
 
 4 đội bóng gồm: Quảng Trị - Sài Gòn, Quảng Trị - Đà Nẵng, Đông Hà II và Đông Hà I (đại diện cho CLB vô địch Giải Bóng đá Báo Quảng Trị 2017- Cup Trường Sơn); thi đấu vòng tròn, tính điểm, và đội có điểm số cao nhất sẽ đoạt Cúp vô địch.


Cầu thủ U20 Việt Nam Hồ Minh Dĩ tham gia Giải Bóng đá “Tứ hùng- Siêu Cup Quảng Trị toàn quốc 2017”

Đặc biệt, giải có sự tham gia của 2 ngôi sao bóng đá của Đội tuyển U20 Việt Nam và Hà Nội FC: Trương Văn Thái Quý và Hồ Minh Dĩ; các cầu thủ tiêu biểu của bóng đá “phủi”, phong trào: Nguyễn Văn Cáp (Vua phủi Capdervilar), Hoàng Cao, Phước Thịnh, Huy Đen...; BLV Bạch Long, “người truyền lửa” cho các trận cầu; “Cây kéo vàng của Bóng đá Việt Nam” Jim A Jim; ảo thuật gia Bảo Lam và một số ca sĩ nổi tiếng khác.
 
Kết thúc giải sau 2 ngày tranh tài sôi nổi, hấp dẫn với nhiều ấn tượng đặc biệt, Ban tổ chức giải đã tiến hành trao Cúp vô địch, HCV cho đội bóng Quảng Trị- Sài Gòn; giải Á quân cho đội bóng Đông Hà II; giải Ba cho đội bóng đá Đông Hà I và giải Tư cho đội bóng đá Quảng Trị- Đà Nẵng.

Cầu thủ U20 Việt Nam Trương Văn Thái Quý cống hết mình, mang đến cho khán giả những pha bóng hay, bàn thắng đẹp

 
Trao giải Cầu thủ xuất sắc nhất giải cho cầu thủ Trương Văn Thái Quý (số 74, Đông Hà I) và Giải thủ môn xuất sắc nhất giải cho thủ môn Nguyễn Đạo Nhật (số 1, Quảng Trị - Sài Gòn).
 
Dịp này, Ban Tổ chức giải trao tặng 10 suất học bổng, trị giá 500.000 đồng/suất và 10 bộ áo quần đồng phục cho 20 em học sinh nghèo hiếu học ở TP. Đông Hà.

Minh Đức / baoquangtri.vn

hat sen hue